รีโนเวทอาคารเก่าให้เป็นห้องพักสุดหรูสไตล์โมเดิร์นในกรุงลอนดอน

370
SHARE

สถาปนิก Fraher ได้ปรับปรุงและแปลงโฉมใหม่อย่างสะอาดของอาคารในกรุงลอนดอนในพ.ศ. 1870 ตกแต่งด้วยหน้าต่างทรงสูงและแคบได้ถูกแยกออกจากอิฐที่ก่อขึ้นมาใหม่จากอาคารเก่าทำให้เส้นและรายละเอียดที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน

lantern_house_exterior_angle

อาคารได้รับการสร้างขึ้นมาใหม่มีฐานหลักจากภายในสู่ภายนอก ที่อยู่อาศัยมีพื้นที่เพียง 1,916 ตารางฟุตอิฐที่อยู่ลึกลงไปมันได้ถูกขยายออกไปด้านนอกและลงไปถึง 3,208 ตารางฟุต

lantern_house_wide_view_kitchen

ห้องครัวและห้องใต้ดิน และนอกเหนือจากพื้นกระดานไม้โอ๊คสีขาว ผนังปูนสดใสและหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานที่ให้ชมวิวของสวน

lantern_house_kitchen_eating_area

บริษัท Fraher ได้ออกแบบของตู้ครัว ประตูไม้และหน้าต่างในบ้าน ที่ส่วนใหญ่จะเป็นเฟอร์นิเจอร์ – รวมทั้งโต๊ะรับประทานอาหารและเก้าอี้

lantern_house_staircase

สถาปนิกได้เปลี่ยนบันไดปูพรมจากเดิมและสร้างขึ้นใหม่เป็นพื้นวอลนัทสีดำ ซึ่งเป็นการสะท้อนต้นไม้ขนาดใหญ่ที่จะต้องโค่นในสวนก่อนที่จะเริ่มโครงการ

lantern_house_shoe_storage

พื้นฐานของบันไดรวมไปถึงช่องที่ซ่อนไว้เพื่อความสะดวกในการจัดเก็บรองเท้า

lantern_house_media_wall_joinery

Fraher และผู้ร่วมออกแบบชั้นวางของเพื่อจะช่วยประหยัดพื้นที่ให้ดูโล่งโปร่งสบายตา ที่ทำด้วยชั้นไม้เป็นสีวอลนัทสีดำที่ทำจากไม้โอ๊คที่มีน้ำหนักบางเบา

lantern_house_bedroom

ตู้เก็บของที่เรียงกันล้อมรอบของห้องนอน ที่ทำจากไม้โอ๊คสีขาว

lantern_house_night_view_exterior

ในเวลากลางคืน หน้าต่างของอาคารที่ไม่ซ้ำกันกับบ้านอื่นที่ส่องเรืองแสงสดใสเหมือนโคมไฟขนาดใหญ่

 

Cr. dwell.com